TopenLand Là Gì ?

5/5 - (8 votes)
topenland-la-gi
topenland là gì?

TopenLand Là Gì?

TopenLand là cụm từ được nhiều người quan tâm khi bất ngơ câu lạc bộ bóng đá Bình Định chính thức được đổi tên thành Topenland Bình Định. Theo đó, Topenland là viết tắt của Công ty cổ phần Topenland Việt Nam được thành lập 19/2/2020. Vậy là chưa đầy 1 năm chính thức hoạt động, Topenland đã trở nên nổi tiếng tại Việt Nam với việc tài trợ đội bóng đá Bình Định lên đến 300 tỷ đồng. Rất nhiều người đặt cậu hỏi Topenland là gì? ai đứng sau công ty này, mục đích xây dựng thương hiệu Topenland khi chưa đến một năm thành lập mà có nguồn vốn lớn để tài trợ hoạt động một đội bóng bóng V-luague với kinh phí cả trăm tỷ đồng.


Thông Tin Topenland Như Thế Nào?

ung-dung-cong-nghe-topendland

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPENLAND VIỆT NAM
Tên tiếng anh: TOPENLAND VIET NAM CORPORATION
Địa chỉ: 89 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0316151774
Người ĐDPL: Khuất Tùng Phong
Ngày hoạt động: 19/02/2020
Giấy phép kinh doanh: 0316151774
Được đánh giá là ứng dụng công nghệ “tiên phong” trong lĩnh vực bất động sản, TopenLand giúp việc mua bán, đầu tư địa ốc trở nên dễ dàng và đem tới những dự án bứt phá tiềm năng trong tương lai.
Thói quen, hành vi tiêu dùng và xu hướng đầu tư hiện nay đã có nhiều chuyển biến. Sự ra đời của các ứng dụng bất động sản online là điều tất yếu giúp việc chọn lựa, mua bán kinh doanh nhà đất thêm phần thuận tiện.

Cập nhật các thông tin mới nhất về TopenLand
Hotline: 0399 981 703


Chủ đầu tư nào đứng sau TopenLand?

Đứng sau TopenLand là chủ đầu tư Hưng Thịnh Coporation, tập đoàn danh tiếng hàng đầu về bất động sản khu vực phía Nam. (Theo thông tin trên website chính thức TopenLand.com)
Hưng Thịnh là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất rộng lớn và rất nhiều dự án nổi bật trên thị trường địa ốc như: New Galaxy, Q7 Riverside, Q7 Boulevard Bà Rịa City Gate, Lavita Garden, Lavita Charm, Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody, Sky Center, Sài Gòn Mia,…

topenland


Topenland hoạt động chính trong lĩnh vực nào?


Có thể nhận thấy Topenland Hưng Thịnh tập trung chuyên sâu chính vào những dịch vụ bất động sản và công nghệ thông tin .

topenland

Lợi thế của Topenland Hưng Thịnh


Topenland Hưng Thịnh sinh ra với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại hàng nghìn nhân sự, với mạng lưới hệ thống sàn thanh toán giao dịch khắp cả nước. Kết hợp với nguồn hàng dồi dồi lên đến hàng chục ngàn mẫu sản phẩm nhà ở, đất nền đang được mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền của tập đoàn lớn Hưng Thịnh trên thị trường là những lợi thế lớn của nền tảng công nghệ tiên tiến Topenland. Từ đó nâng cao năng lượng cạnh tranh đối đầu vững chắc của Topenland với những đối thủ cạnh tranh có nền tảng công nghệ tiên tiến bất động sản khác trên thị trường lúc bấy giờ .

topenland

TopenLand là một trong những dự án “xuất sắc” từng nhận giải thưởng ý tưởng đổi mới sáng tạo của tập đoàn Hưng Thịnh. Tuy xuất hiện sau các nền tảng ứng dụng 4.0 của VinGroup, CenGroup… nhưng Topenland vẫn nhận được sự quan tâm đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty cổ phần TopenLand Việt Nam là kinh doanh đầu tư bất động sản. Ngoài ra, còn hoạt động kinh doanh các lĩnh vực khác như:

 • Bán lẻ
 • Tư vấn quản lý
 • Đại lý, môi giới, đấu giá
 • Quảng cáo
 • Phần mềm máy tính
 • Lập trình
 • Tư vấn và quản trị hệ thống máy vi tính
 • Dịch vụ công nghệ thông tin
 • Một số các hoạt động viễn thông

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường gần hai năm nhưng TopenLand đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn với sự kiện ra mắt, giới thiệu, quảng bá và các hoạt động truyền thông nổi bật, điển hình là hoạt động tài trợ câu lạc bộ bóng đá mới lên hạng V.League tại tỉnh Bình Đình với số tiền hàng trăm tỷ đồng.

Không khó hiểu khi doanh nghiệp này lại dám rót số vốn lớn vào hoạt động tài trợ và làm thương hiệu. Bởi đứng sau TopenLand chính là Hưng Thịnh Corporation, tập đoàn bất động sản hàng đầu phía Nam sở hữu nguồn lực tài chính và tiềm lực vững mạnh.


Tại sao nên lựa chọn ứng dụng TopenLand?


Được đầu tư tâm huyết bởi đơn vị uy tín và tiềm lực, TopenLand là sản phẩm đáng để sử dụng với các đặc điểm nổi bật:

 • Đa dạng nguồn hàng chất lượng
 • An tâm sinh lợi, an toàn đầu tư
 • Thông tin minh bạch, tin cậy
 • Đào tạo thực tiễn, nâng tầm kiến thức
 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng
 • Bên cạnh đó, lợi thế của TopenLand còn thể hiện các yếu tố:
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Thông tin cập nhật nhanh chóng mọi lúc mọi nơi
 • Kết nối cung – cầu bất động sản thông minh
 • Giao dịch dễ dàng, thao tác đơn giản

Với cổ đông chiến lược đáng tin cậy, TopenLand là giải pháp công nghệ “đầu tư tích sản” lâu dài và hứa hẹn đem lại dự án chất lượng với giá trị sinh lời vượt bậc trong tương lai mà khách hàng, các nhà đầu tư, môi giới nên trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0399.981.703