Tiến độ Hải Giang Merry Land hiện nay ra sao?

Tiến độ Hải Giang Merry Land hiện nay ra sao? Hải Giang Merry Land hiện tại đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản được quan tâm nhất tại thị trường quần thể nghỉ dưỡng, giải trí thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Dự kiến được triển khai mở bán vào tháng 08/2021, mang đến cho thị trường các sản phẩm biệt thự phong cách resort, shophouse và condotel với những trải nghiệm độc bản cao độ dành cho giới thượng lưu.

Vậy tiến độ Hải Giang Merry Land đến đâu? Khi nào bàn giao? Tham khảo bài viết dưới đây của Đầu tư Hưng Thịnh Land để có được thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án.

Phối cảnh vị trí dự án Hải Giang Hưng Thịnh
Phối cảnh vị trí dự án Hải Giang Hưng Thịnh

Tiến độ Hải Giang Merry Land cập nhật tháng 07/2021 

Tiến độ Hải Giang Merry Land đang ngày đêm thi công để cung cấp ra thị trường sản phẩm thuộc dòng biệt thự song lập và đơn lập, shophouse, condotel view biển với các thiết kế sang trọng bậc nhất.

Tiến độ dự án Hải Giang Merry Land
Tiến độ dự án Hải Giang Merry Land

Cho đến thời điểm hiện tại, tháng 07/2021 quá trình thi công một số hạng mục, hạ tầng cập nhật như sau:

  • Nhà điều hành đã xây xong và đang hoàn thiện sắp đi vào hoạt động, phục vụ quý khách hàng cafe và thức ăn nhẹ khi đến với dự án.
  • Hạ tầng khu kênh đào shophouse đã hoàn thiện
  • khu vực sườn đồi đang được tạo đường và san lấp mặt bằng cho biệt thự
  • Bến du thuyền đã hoàn thành phần thô
  • khu sân golf đang san lấp mặt bằng
  • Dãy Shophouse mặt tiền biển đã được hoàn thiện 19-30 sản phẩm, dự kiến vào tháng 08/2021 tới đây sẽ chính thức cho ra mắt với vị trí độc nhất này.
  • Bờ biển cũng đang được triển khai các công đoạn lắp ráp ở các hạng mục: lối ra biển, cột tắm nước ngọt, WC công cộng, cổng chào, Ghế và dù bãi biển,…
  • Đường nội khu đang hoàn thiện và sớm được đưa vào hoạt động.
  • Quảng trường nhạc nước đã gần hoàn thiện và đã thử vận hành cực kì đẹp và hứa hẹn sẽ là điểm check-in không thể bỏ qua khi tới dự án.
  • Cảnh quan cây xanh chủ đầu tư đã tiến hành trồng và bao phủ quanh dự án
Tiến độ nhà mẫu và bến du thuyền Hải Giang Merry Land
Tiến độ nhà mẫu và bến du thuyền Hải Giang Merry Land

Tiến độ Hải Giang Hưng Thịnh

Bên cạnh đó, condotel với hơn 1000 căn và công viên chủ đề, nơi hội tụ những hoạt động vui chơi, giải trí bãi biển đặc sắc đang triển khai và sớm đưa vào hoạt động.

Sân Golf 18 lỗ cũng đang được đẩy mạnh thi công và dự kiến đưa vào vận hành. Điều này đồng nghĩa với việc khi khách hàng đến với Hải Giang Merry Land hoàn thiện thì có thể thỏa mãn đam mê ngay lập tức tại sân Golf này.

Tiện ích Hải Giang Merry Land
Tiện ích Hải Giang Merry Land

Với tiến độ thi công nhanh chóng như hiện tại, cùng uy tín, năng lực và chủ trương đẩy mạnh của chủ đầu tư Hưng Thịnh, bất chấp dịch Covid. Chắc chắn sẽ không còn quá lâu để quý khách hàng có thể trông thấy một diện mạo Hải Giang đầy đẳng cấp, mang đến bộ mặt mới cho thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.

Trên đây là thông tin tiến độ Hải Giang Merry Land cập nhật bởi Lê Tiến Dũng. Hi vọng bài viết đã cung cấp đến quý khách những thông tin hữu ích.

Quý khách hàng muốn mua Hải Giang Merry Land?

Hotline: 0399.981.703

Những câu hỏi thường gặp tại Hải Giang Merry Land 

+ Tiến độ xây dựng dự án Hải Giang Quy Nhơn đã đến đâu? 

Dự án hiện tại đang trong quá trình xây dựng thi công dự kiến mở bán tháng 08/2021.

+ Hải Giang Merry Land khi nào bàn giao? 

Tiến độ dự án sẽ được cập nhật liên tục và gửi đến quý khách hàng thời điểm bàn giao dự kiến khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Trên đây là bài viết cập nhật mới nhất về tiến độ Hải Giang Merry Land, được thực hiện bởi Lê Tiến Dũng. Hy vọng quý khách hàng quan tâm đã có thêm những thông tin tham khảo hữu ích, hỗ trợ cho việc xem xét, đánh giá các cơ hội đầu tư tại dự án.

Bài tin tức Hải Giang Merry Land mới nhất, xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!