Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand

Rate this post

Góp mặt vào bản đồ proptech Việt Nam, nền tảng TopenLand được kỳ vọng tạo ra sự thay đổi tích cực trên thị trường.

Sau quá trình thử nghiệm và hoàn thiện, nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand sẵn sàng đi vào hoạt động, sẽ “chào sân” ngày 6/7 sắp tới.

Công nghệ topenland chuẩn bị ra mắt
Công nghệ topenland chuẩn bị ra mắt

Proptech là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản trong tương lai. Ảnh: Freepik
Proptech là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản trong tương lai. Ảnh: Freepik

“Tân binh” proptech của Việt Nam ứng dụng triệt để công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) vào triển khai và xây dựng nền tảng bất động sản, với mong muốn trở thành “người đồng hành” trên hành trình bất động sản của người dùng.

Kỳ vọng tạo thay đổi trên thị trường bất động sản

Sự ra đời của nền tảng TopenLand hứa hẹn thay đổi cách thức tiếp cận của người dùng đối với lĩnh vực bất động sản. Không chỉ hướng tới đối tượng nhà đầu tư, môi giới và người mua bán thực, nền tảng này còn tạo điều kiện cho những người chưa biết về bất động sản có thể gia nhập thị trường thông qua việc trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

Bên cạnh đó, với việc tích hợp toàn diện dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt hành trình trước, trong và sau khi giao dịch, TopenLand còn là “người đồng hành” giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi tham gia vào thị trường.

Trước đó, năm 2021, nền tảng này cũng nhận được đánh giá cao từ Boston Consulting Group (BCG) – tập đoàn tư vấn quản lý kinh doanh nổi tiếng tại Mỹ, về kinh nghiệm đọc vị thị trường thông qua dữ liệu khoa học và khả năng nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực proptech.

Nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand sẽ được ra mắt tại sự kiện “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối” vào ngày 6/7. Thông qua sự kiện, người dùng có thể khám phá các tính năng và những giá trị mà nền tảng này có thể mang lại cho thị trường.

Ngoài ra, sự kiện có sự hiện diện của nhiều khách mời là chuyên gia trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, công nghệ và các khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ Quốc Nghiệp, nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh, Diễn viên Midu; KOLs công nghệ như Huy Nguyễn (Founder Schannel)…

Proptech là viết tắt của Property Technology – việc ứng dụng công nghệ vào ngành bất động sản. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế, bất động sản cũng không nằm ngoài dòng chảy này. Nhất là khi những trở ngại từ thị trường bất động sản truyền thống đang ngày càng trở nên rõ nét, cùng với sự tác động của đại dịch Covid-19 đã làm gia tăng nhu cầu tìm kiếm một phương thức giao dịch bất động sản tiện lợi, thông minh và tối ưu hơn.

Theo dõi datuhungthinhland.com Trên các kênh khác:

– Facebook: https://www.facebook.com/tiendung9999

– Titok: https://www.tiktok.com/@tiendungtd

– Website: https://dautuhungthinhland.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0399.981.703