QUY TRÌNH ĐẶT MUA BOOKING CHUNG CƯ HƯNG THỊNH LINH ĐÀM

5/5 - (6 votes)

Chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản thủ đô, dự án cao cấp nhất khu vực Linh Đàm với thiết kế 3 hầm để xe, nội khu đầy đủ dịch vụ tiện ích.

Với cách thức bán hàng qua Booking, Tiến Dũng chắc chắn nhiều anh/chị khu vực phía Bắc chưa nắm rõ được quy trình mua bán mới này, hôm nay Dũng sẽ chia sẻ lại để anh/chị cùng nắm được và chủ động được trong việc mua bán cũng như chọn căn phù hợp với nhu cầu của mình.

Dự án chung cư hưng thịnh linh đàm
Dự án chung cư hưng thịnh linh đàm

Đầu tiên Anh/chị cần nắm rõ được thông tin tổng quan dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm:

  • Quy mô dự án: 4 tòa chung cư trong đó có 1 tòa tái định cư
  • Diện tích đất xây dựng: 2ha
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Diện tích căn hộ: Loại 2PN: 68-76-82m2, Loại 3PN: 95-100-121-147m2
  • Bàn giao: Quý 3/2024
  • Nội thất: Căn hộ hoàn thiện, bàn giao nội thất cao cấp liền tường, chưa có đồ điện tử

Quy trình đặt mua căn hộ tại thời điểm này

  • Bước 1: Booking giữ chỗ căn hộ khi chưa có giá: Anh/chị quan tâm đến dự án khi đã được tư vấn cụ thể về căn, tầng, hướng có quyền Booking ưu tiên chọn căn. Khách hàng sẽ chuyển khoản 50 triệu vào tài khoản của công ty, đồng thời gửi ủy nhiệm chi cho đơn vị bán hàng. Nếu căn hộ có nhiều khách được chọn, tập đoàn sẽ sắp xếp theo thứ tự Ưu tiên 1, 2, 3… ứng theo thời gian nhận được ủy nhiệm chi. Khách hàng được ưu tiên 1 sẽ được quyền mua đầu tiên sau đó mới đến các ưu tiên sau.  Booking có hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng không mua.
  • Bước 2: Xác nhận chuyển cọc: Khi mở bán có bảng giá chính thức chi tiết từng căn hộ, lúc này khách hàng nếu quyết định mua thì nhắn tin xác nhận chuyển tiền booking sang thành tiền đặc cọc. Nếu khách hàng không xác nhận đặt cọc mua căn hộ thì sẽ được hoàn trả lại 100% số tiền đã Booking sau 3-5 ngày. Lưu ý, một khi đã xác nhận chuyển cọc khách hàng không mua nữa sẽ không được hoàn trả lại tiền. .
  • Bước 3: Hoàn thành hợp đồng mua bán: Khách hàng đã xác nhận cọc sẽ nhận được lịch hẹn đến ký HĐ cọc và chuẩn bị tài chính để thanh toán đợt 1 và ký HĐMB trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày khách hàng xác nhận đặt cọc.

Trên đây là cơ bản 3 bước quan trọng khi đặt mua căn hộ chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm. Với bước Booking giữ chỗ, khách hàng sẽ có cơ hội cao nhất để chọn được căn, tầng, hướng phù hợp với nhu cầu mình cũng như có cơ hội mua được căn hộ đợt 1 với mức giá tốt nhất trực tiếp từ chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh.

Anh/chị đang quan tâm đến dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm cần hỗ trợ và tư vấn cụ thể về quy trình mua bán, các bước chọn căn, thủ tục ngân hàng… có thể liên hệ trực tiếp với Dũng để được tư vấn chi tiết nhất. SĐT: 0399.981.703

Trân trọng!

Theo dõi datuhungthinhland.com Trên các kênh khác:

– Facebook: https://www.facebook.com/tiendung9999

– Titok: https://www.tiktok.com/@tiendungtd

– Website: https://dautuhungthinhland.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0399.981.703